Phát hành ứng dụng thuê xe tự lái trên ios cho iphone ipad

Ngày 03/7/2022 Thuê là mê đã chính thức phát hành ứng dụng thuê xe tự lái trên ios cho iphone ipad.

Nếu đang sử dụng iPhone iPad, các bạn nhấp vào nút dưới đây để tải về ứng dụng.

Tải về

Một số điểm nổi bật của ứng dụng thuê là mê trên iPhone iPad

Được thiết kế với mã nguồn sạch, thân thiện với mọi loại màn hình thiết bị, giúp tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng trên các thiết bị từ iPhone đời cũ cho đến những dòng iPhone đời mới và cả các dòng iPad và macbook.

Bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới, giúp thuận lợi trong quá trình thao tác sử dụng ứng dụng, thuận lợi trong việc quản lý xe và đơn thuê xe.

Đã thêm thanh điều hướng rất trực quan ở phía dưới của ứng dụng, giúp người dùng dễ dàng truy cập những thông tin quan trọng.

Ứng dụng được tối ưu hóa với nhiều tính năng nhưng lại có kích thước rất nhỏ, không chiếm dụng bộ nhớ của thiết bị.

Ứng dụng cũng không thu thập thông tin cá nhân người dùng, giúp bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.Giao diện ứng dụng thuê xe tự lái trên iPhone iPad

Một số tính năng hữu ích từ ứng dụng thuê xe tự lái trên iPhone iPad

  • Đăng ký tài khoản tiện lợi dễ dàng chỉ bằng 1 thao tác, đó là đăng nhập bằng tài khoản Google.
  • Đăng ký đối tác thuận tiện ngay trên giao diện ứng dụng.
  • Không giới hạn số lượng xe đăng lên.
  • Không Yêu cầu phải xác minh rườm rà, đăng xe lên Chỉ với vài thao tác đơn giản.
  • Tính năng xác định địa điểm chủ xe rất thông minh. Chủ xe chỉ cần nhập địa chỉ của mình trên ứng dụng, khách thuê có thể dễ dàng điều hướng và dẫn đường đến tận nơi mà chủ xe đã đăng.
  • Tính năng dẫn đường tìm vị trí của xe.
  • Số điện thoại chủ xe công khai ngay trên ứng dụng.
  • Miễn phí 100% phí dịch vụ cho chủ xe trong thời gian 1 năm.
  • Không thu bất cứ loại thuế phí nào của chủ xe hay của khách thuê.

Hãy tải ngay ứng dụng thuê xe tự lái trên iPhone iPad ngay hôm nay để sử dụng và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích trên ứng dụng.

Nếu bạn có xe nhàn rỗi hãy tải ngay ứng dụng, đang xem lên để kiếm thêm thu nhập. Đây là một nguồn thu nhập không hề nhỏ cho bạn và gia đình.

Đối với khách thuê, Nếu bạn thường xuyên di chuyển hoặc thường xuyên có các chuyến du lịch dài ngày. Sử dụng ứng dụng thuê xe tự lái của thuê là mê là một trong những giải pháp tiết kiệm, tiện lợi và hiệu quả cho bạn.

Tải ứng dụng Bạn có thể tìm được những chiếc xe ưng ý, phù hợp với nhu cầu của bạn. Ứng dụng có đầy đủ các dịch vụ thuê xe từ thuê xe máy tự lái, thuê xe ô tô tự lái và có lái.

Ngoài ứng dụng dành cho các thiết bị iPhone iPad, ứng dụng thuê xe tự lái Thuê là mê cũng đã có mặt trên các thiết bị Android từ tháng 6 năm 2022. Vì vậy đối với những đối tác cho thuê xe, chỉ cần đăng xe trên một nền tảng dịch vụ, là xe của bạn đã có thể tiếp cận với tất cả các khách hàng sử dụng hệ điều hành của apple hoặc hệ điều hành Android.

Hãy tải ứng dụng ngay hôm nay để trải nghiệm các dịch vụ tiện ích của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Thuelame.com

Trả lời