Vì sao nên thuê xe máy tự lái ở Sapa ?

Đã nhiều lần du lịch Sapa vào mùa hè có, mùa đông có, và mình đã rút ra được kinh nghiệm rằng: đi Sapa du lịch nên thuê xe máy tự lái là hay nhất, vì những lý do sau.

Những lý do bạn nên chọn xe máy tự lái ở Sapa

1. Dễ thoát khỏi đoạn đường ách tắc

Sapa là một trong những khu du lịch sầm uất, đông khách nhất ở nước ta. Khách du lịch đến Sapa bất kể mùa hè hay mùa đông, tại đây mùa du lịch diễn ra quanh năm.

Với lượng du khách đông đảo, đặc biệt là vào những ngày nghỉ, số lượng du khách đến đây du lịch quá đông khiến đường trở nên bị quá tải, nhiều tuyến đường bị kẹt cứng. Vì vậy lựa chọn phương tiện xe máy tự lái ở Sapa sẽ giúp bạn dễ luồn lách, dễ thoát khỏi những đoạn đường bị ách tắc.

2. Dễ dàng di chuyển ở những cung đường khó và hẹp

Bạn biết đó Sapa vẫn là một thị trấn viền núi cao, với địa hình dốc, nhiều đoạn đường lởm chởm đá và rất khó di chuyển bằng xe hơi.

Đường Sapa còn nhỏ, nên sẽ rất thuận lợi cho xe máy di chuyển luồn lách, nhất là vào các bản vùng sâu vùng xa, những cung đường khó khăn mà ô tô khó lòng luồn lách vào được.

3. Tìm được những địa điểm du lịch lý tưởng

Xe máy là một trong những phương tiện cỡ nhỏ và cơ động, giúp bạn dễ dàng có thể di chuyển qua lại nhiều bản làng, nhất là những bản làng đường hẹp và đi lại khó khăn. Những bản này thường có thiên nhiên và khí hậu còn rất hoang sơ, từ đó bạn có thể khám phá được những biểu hiện du lịch mới.lạ và đẹp

 

4. Loại phương tiện phổ thông mà hầu như ai cũng có giấy phép

Xe máy là một trong những loại phương tiện thông dụng nhất ở Việt Nam, hầu hết trong nhưng chúng ta những công dân trên 18 tuổi đều đã có sở hữu giấy phép lái xe máy. Vì vậy lựa chọn lại phương tiện này, thích hợp cho những bạn chỉ mới có giấy phép lái xe máy chứ chưa có giấy phép lái xe ô tô.

Các bạn lưu ý nhé Khi thuê xe nhất nhất Bạn phải có giấy phép lái xe, tránh trường hợp công an giao thông kiểm tra không có giấy phép là bị phạt rất nặng.

5. Chi phí thuê xe máy rẻ và không phải cọc tiền

Thường là khi thuê xe máy bạn chỉ cần giao chứng minh thư nhân dân cho chủ xe là bạn có thể thuê xe được rồi.

Không như các dịch vụ thuê xe ô tô có giá trị lớn, khi thuê xe ô tô người thuê phải giao cho chủ xe sổ hộ khẩu, xe máy, hoặc cọc số tiền ít nhất là khoảng 20 triệu đồng.

Vì vậy Có thể nói xe máy là một trong những phương tiện thuê Lý tưởng, đặc biệt là cho những bạn thanh niên sinh viên có tài chính hạn hẹp.

Sapa sương mù

Những nhược điểm khi thuê xe máy tự lái ở Sapa

1. Thời tiết Sapa

Thời tiết Sa pa khá mát mẻ, Tuy nhiên lại sương mù và mưa ẩm nhiều. Nên do vậy việc di chuyển bằng xe máy sẽ khiến người điều khiển khá vất vả và gây dơ bẩn. Vào những ngày thời tiết ẩm ướt và mưa phùn, việc di chuyển bằng xe máy nhất là vào những đường đất sẽ rất bẩn và gây ướt át khó chịu.

2. Giá thuê xe máy

Dịch Vụ thuê xe máy ở Sapa còn chưa phổ biến, thuê xe máy tự lái ở Sapa còn khá đắt đỏ so với những khu du lịch khác. Vậy Đây cũng là một trong những điểm hạn chế của việc thuê xe máy tự lái ở Sapa.

Để khắc phục điều này bạn có thể truy cập Thuelame.com để tìm thuê xe máy tự lái giá rẻ tại Sapa. Thuê là mê đang tích cực hợp tác với các đối tác Thuê xe tại Sapa để triển khai dịch vụ cho thuê xe máy tự lái tại đây, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và giảm giá thuê xe tại đây.

Để biết thêm thông tin về giá thuê xe máy tự lái ở Sapa, mời bạn tham khảo thêm tại đây.

Trả lời