Đăng bởi Để lại phản hồi

Cho thuê xe tự lái, ngành nghề kinh doanh mới mẻ

Gần đây khi mà nhu cầu sử dụng xe ô tô của người dân ngày càng nâng cao, đặc biệt là trong khi tỷ lệ sở hữu xe ô tô của người Việt còn tương đối thấp so với mặt bằng chung ở khu vực. Ngành nghề kinh doanh cho thuê xe ô tô tự lái trở thành một trong những ngành nghề hot có thu nhập cao hiện nay.

Cho thuê xe ô tô tự lái không còn chỉ là nghề của người có xe dư thừa ít sử dụng đến, nó đã trở thành một ngành nghề kinh doanh của nhiều người, bằng cách đầu tư một số tiền để mua xe ô tô cho thuê.

Mua xe ô tô cho thuê tự lái có hiệu quả kinh tế không ?

Câu trả lời đó là việc đầu tư mua xe ô tô cho thuê tự lái rất hiệu quả kinh tế. Để chứng minh cho câu trả lời này chúng ta hãy đặt ra một phép tính như sau.

Ví dụ: Nếu hiện nay trong tay Bạn có khoảng 600 triệu đồng, bạn đem gửi ngân hàng thì chỉ được nhận về mỗi năm khoảng 7%, vậy trong một năm Bạn sẽ thu về tiền lời khoảng 42 triệu đồng.

Nếu bạn lấy số tiền này để đem ra đầu tư mua một chiếc xe ô tô để cho thuê tự lái, với khoảng 600 triệu đồng Bạn có thể mua được một chiếc xe xpander số tự động đời 2021.

Hiện nay giá cho thuê một chiếc xe xpander theo ngày là khoảng 700.000đ. Nếu sử dụng và áp dụng tốt các ứng dụng cho thuê xe tự lái hiện nay, bạn hầu như không có ngày trống, bởi nhu cầu cho thuê xe tự lái hiện nay là rất cao Nếu bạn áp dụng chính sách cho thuê với giá hợp lý thì ngày nào bạn cũng có khách.

Vậy tính trung bình mỗi một tháng bạn có thể thu về khoảng 15 triệu đồng. Mỗi năm bạn có thể thu về được khoảng 180 triệu đồng, so với 42 triệu đồng là lợi nhuận nếu bạn đem gửi ngân hàng.

Chỉ cần đặt một phép tính đơn giản như vậy bạn cũng có thể dễ dàng xác định được rằng việc đầu tư vào cho thuê sẽ tự lái có thể đem lại thu nhập gấp khoảng 4 lần so với gửi hàng.

Kinh nghiệm thuê xe tự lái đi cắm trại 2

Nếu bạn cho thuê xe tự lái dài hạn hàng năm.

Nếu bạn sử dụng xe để cho thuê xe tự lái thời gian dài hạn kéo dài hàng tháng hoặc thậm chí là hàng năm. Chi phí cho thuê xe có thể giảm xuống còn khoảng một nửa so với sử dụng các ứng dụng để cho thuê xe tự lái theo ngày, thì bạn vẫn có thể thu về lợi nhuận gấp khoảng hai lần so với gửi ngân hàng.

Đầu tư mua xe cũ cho thuê xe tự lái.

Trong trường hợp nếu bạn là người có kiến thức về xe cũ hoặc biết mua xe cũ. Với 600 triệu đồng Bạn có thể mua được khoảng 2 đến 3 chiếc xe cũ.

Ví dụ như bạn có thể mua được hai xe Toyota Vios đời 2011, hoặc bạn có thể mua được 3 xe Nissan sunny đời 2014.

Hiện nay giá cho thuê mỗi chiếc xe Toyota Vios đời 2011 có giá cho thuê khoảng 500.000đ. đối với xe Nissan sunny đời 2014, mỗi chiếc xe cho thuê có giá khoảng 400.000đ/ngày.

Nếu làm được điều này thì chi phí và lợi nhuận cho thuê có thể gấp đến 5 hoặc 6 lần so với tiền gửi ngân hàng.

Có thể nói đây là một ngành nghề kinh doanh hốt bạc hiện nay. Một ngành nghề kinh doanh mới mẻ mà anh em nên nghiên cứu để phát triển.

Làm sao để tối ưu hóa lợi nhuận khi đầu tư vào mảng cho thuê xe tự lái ?

Để tối ưu hóa được lượng khách hàng đặc biệt là cho thuê xe theo ngày kiếm được nhiều khách, thì bạn phải là một người năng động biết sử dụng các công cụ để marketing quảng bá xe của mình.

Một trong những giải pháp tối ưu hiện nay cho bạn đó là sử dụng các ứng dụng cho thuê xe tự lái (app cho thuê xe tự lái).

Việc sử dụng ứng dụng cho thuê xe tự lái sẽ giúp người thuê dễ dàng tiếp cận với xe của bạn, đặc biệt là các ứng dụng cho thuê xe tự lái rất thông minh giúp tìm kiếm xe theo địa điểm, lọc xe theo hãng xe, lọc xe theo giá.

Nếu bạn có thể tối ưu hóa được điều này thì chiếc xe của bạn sẽ luôn trong tình trạng cháy xe, và từ đó thu nhập từ việc cho thuê xe tự lái của bạn có thể tăng lên nhiều lần so với tính toán của chúng tôi.

Giao diện ứng dụng thuê xe tự lái trên iPhone iPad

Nên sử dụng ứng dụng cho thuê xe tự lái nào ?

Hiện nay ở nước ta có một số ứng dụng cho thuê xe tự lái, điểm danh một số ứng dụng nổi trội hiện nay có: Thuê là mê, mioto, xego, di chung, xe chung….

Đều là một trong những startup cho thuê xe tự lái mới hoạt động trên thị trường một vài năm hiện nay.

Điểm qua chúng tôi nhận thấy đa phần các app đều có tính phí dịch vụ khoảng 15% đến 25%. Bên cạnh những ứng dụng thu phí này thì còn có một ứng dụng, không thu phí dịch vụ của người cho thuê đó là ap Thuê là mê.

Thuê là mê hiện nay là một trong số rất ít những ứng dụng cho thuê xe tự lái áp dụng chính sách miễn phí dịch vụ cho chủ xe trong khoảng thời gian 1 năm.

Sau khoảng thời gian một năm, phí dịch vụ sẽ giảm xuống còn 10%. Đây là một trong số rất ít những ứng dụng cho thuê xe tự lái có chi phí dịch vụ thấp nhất trên thị trường.

Sử dụng ứng dụng Thuê là mê, bạn có thể dễ dàng đăng lên chiếc xe mà không phải thông qua nhiều các bước xác nhận rườm rà. Đặc biệt là giao diện ứng dụng rất thân thiện giúp khách hàng của bạn dễ dàng tìm được chiếc xe ưng ý.

Nếu là một trong những chủ dịch vụ cho thuê xe tự lái, đừng quên tham khảo tải về ứng dụng Thuê là mê để tối ưu hóa chi phí và lợi nhuận trên chiếc xe của bạn.

Đặc biệt Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp sở hữu nhiều xe cho thuê xe tự lái, thì ứng dụng thuê làm mê là một trong những ứng dụng mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng.

Các bạn quan tâm có thể tải về ứng dụng thuê làm lê trên các nền tảng hệ điều hành Android và hệ điều hành IOS cho iPhone iPad đều đã được triển khai ứng dụng.

Các bạn quan tâm có thể tải về ứng dụng tại đây:

Trả lời