Đăng bởi Để lại phản hồi

Apple vừa ra mắt tính năng chạm để thanh toán trên Iphone

Chạm để thanh toán trên Iphone

Một tin vui đối với các fan cứng của nhà Táo khuyết.  Hãng công nghệ Apple đã công bổ ra mắt tính năng chạm để thanh toán trên Iphone. Như vậy có nghĩa là. Người sử dụng có thể chi trả tiền mà không cần tiếp xúc với các thiết bị phần cứng.

Hãy cũng Chợ Iphone cũ khám phá nhé.

Tính năng chạm để thanh toán trên Iphone – Tap to Pay

chạm để thanh toán trên Iphone

Tính năng có tên gọi là Tap to Pay. Tính năng này có thể áp dụng cho thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và ví điện tử.Để thanh toán, người dùng chỉ cần một cú chạm đơn giản. Ngay lập tức, tiền sẽ được chuyên đi nhanh chóng mà rất an toàn. 

Tuy nhiên, tính năng này mới chỉ ứng dụng được trên Iphone XS trở lên và chưa khả dụng trên Ipad. Người dùng có thể thanh toán qua Iphone hoặc Apple watch qua Apple Pay.

“Ngày càng có nhiều người sử dụng tính năng chạm để thanh toán bằng ví điện tử và thẻ tín dụng. Tap to Pay trên iPhone sẽ cung cấp cho doanh nghiệp cách thức an toàn, riêng tư và dễ dàng để chấp nhận thanh toán không tiếp xúc, mở ra trải nghiệm thanh toán mới bằng cách sử dụng sức mạnh, khả năng bảo mật và sự tiện lợi của iPhone” – Jennifer Bailey, Phó chủ tịch Apple Pay và Apple Wallet cho biết

Điểm thú vị của tính năng Tap to Pay

Điều thú vị đầu tiên của tính năng này đó chính là việc Apple đã hợp tác với bên thứ 3 để cho ra nó. 

Ngoài ra, tính năng Tap to Pay sẽ được cung cấp đầu tiên trên nền tảng Stripe. Do đó, đây không phải là một tính năng sãn có trên IOS. Bên cạnh đó, chip NFC cũng sẽ được mở cho các nền tảng thanh toán của bên thứ 3. Từ đó, hỗ trợ ứng dụng chạm để thanh toán trên Iphone. Đây là một điều hết sức mới mẻ mà trước đây chưa từng có!Ngoài ra, các nền tảng thanh toán khác cũng sẽ được hé lộ từ từ cho tới cuối năm nay. Các tín đồ công nghệ “lót dép hóng”dần đi là vừa!

 

Có thể nói, Apple đã và đang không ngừng cải tiển sản phẩm của mình nhằm làm hài lòng khách hàng. Tuy hiện tại, tính năng này mới được cung cấp cho người dùng tại Hoa Kỳ. Nhưng trong tương lai, chắc chắn chúng ta sẽ sớm được trải nghiệm nó.

Tham khảo thệm: https://congluan.vn/apple-cong-bo-tinh-nang-cham-de-thanh-toan-khong-tiep-xuc-tren-iphone-post180865.html

 

Trả lời